NGHỀ DỆT THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU – NGHỀ HOT TẠI BẾN TRE

NGHỀ DỆT THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU

NGHỀ DỆT THẢM THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU
THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU

Bến Tre , thủ phủ Dừa của Đồng bằng sông Mekong, trở thành một trong những địa phương nổi tiếng với nghề dệt thảm xơ dừa từ sợi chỉ xơ dừa tự nhiện tại Việt Nam. Nghề dệt thảm xơ dừa bắt đầu từ ý tưởng tìm ra sản phẩm tận dụng được nguyên liệu dồi dào từ trái dừa có thể sử dụng trong cuộc sống. Nghề dệt thảm xơ dừa hiện nay đang trở thành ngành nghề “hot”có tính kinh tế và văn hóa cao, đóng góp quan trọng cho phát triển kinh tế và du lịch của Bến Tre cũng như cả nước Việt Nam.

Để sản xuất ra những sản phẩm thảm xơ dừa đẹp và chất lượng, người làm thảm phải trải qua nhiều công đoạn khác nhau: chọn lựa nguyên liệu, xử lý và sợi xơ dừa thành sợi thừng, dệt,đập bữa và cuối cùng là xử lý sản phẩm để đảm bảo độ bền và đẹp của sản phẩm.

Ngoài việc đáp ứng nhu cầu thị trường trong nước, các sản phẩm thảm xơ dừa Bến Tre còn được xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới như Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Trung Đông…

THẢM XƠ DỪA TRẢI ĐƯỜNG
THẢM XƠ DỪA TRẢI ĐƯỜNG

THẢM XƠ DỪA DÙNG ĐỂ LÀM GÌ?

THẢM XƠ DỪA TRẢI ĐƯỜNG
THẢM XƠ DỪA TRẢI ĐƯỜNG

Thảm xơ dừa xuất khẩu Bến Tre được sử dụng làm thảm trải đường đi, thảm xơ dừa chống xói mòn, thảm xơ dừa che gốc cây nhiều nhất tại Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản.

COIR MAT VIETNAM (3)

COCO HITECH – TOP CÔNG TY SẢN XUẤT VÀ XUẤT KHẨU THẢM XƠ DỪA RA THẾ GIỚI

야자매트란- XUẤT KHẨU THẢM XƠ DỪA
야자매트란- XUẤT KHẨU THẢM XƠ DỪA

Những tấm thảm xơ dừa bền đẹp của COCO HITECH đã được xuất khẩu ra thế giới hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng. Chúng tôi tự hào không những mang về giá trị kinh tế cho doanh nghiệp, địa phương, việc làm ổn định cho người đân Bến Tre mà góp phần đưa hình ảnh và sản phẩm Made in Việt Nam để phục vụ cuộc sống của con người và góp phần bảo vệ môi trường sống đang bị de dọa của con người.

THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU
THẢM XƠ DỪA XUẤT KHẨU

Hình ảnh những tấm thảm xơ dừa xuất khẩu được trải trên đường đi, gốc cây, công viên, sườn núi là niềm tự hào của COCO HITECH.

Liên hệ với COCO HITECH để có những tấm thảm xơ dừa đẹp và rẻ nhất nhé!

Mr. Ryan (Giám đốc kinh doanh): +84 93 8244 404 (Viber/ WhatsApp/ Zalo/ Wechat/ Kakaotalk)

Amy (Sales): +84 965 10 60 10 (WhatsApp/ Zalo)

COCO HITECH JSC

261-263 Phan Xich Long Street, Ward 2,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: ‭+8493 8244404‬ (Vietnam)
Email: info@cocohitech.com
https://cocohitech.com | https://coconutpowder.net

Leave a Reply