Quy định bảo mật

Công ty Cổ phần Coco Hitech cám ơn bạn đã truy cập website. Công ty Cổ phần Coco Hitech được thành lập từ năm 2020 trên nền tảng là hộ sản xuất kinh doanh với 20 năm kinh nghiệm và đã có 4 năm thâm niên về xuất khẩu sản phẩm từ dừa đi thị trường Châu Á và Châu Âu. Chúng tôi có những quy định chặt chẻ và bảo mật trong quá trình làm việc để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Bảo vệ dữ liệu cá nhân là một trong những chính sách quan trọng của In nhanh Coco Hitech bên cạnh chất lượng dịch vụ và sản phẩm mà Coco Hitech đã xây dựng trong những năm qua để gây dựng lòng tin của khách hàng đối với Coco Hitech. Chúng tôi chỉ lưu dữ những thông tin liên quan đến việc trao đổi trong quá trình làm việc được diễn ra thuận lợi hơn và hoàn toàn không có thêm mục đích nào khác.

Thông tin cá nhân là thông tin quý vị cung cấp cho Coco Hitech trong quá trình hợp tác và sử dụng dịch vụ – sản phẩm. Các thông tin này bao gồm tên, giới tính, ngày sinh, số điện thoại, email, địa chỉ… Chúng tôi sẽ lưu giữ những thông tin này trong server nội bộ của công ty dưới dạng mã hoá nhằm quản lý việc trao đổi, vận chuyển và gửi hàng được dể dàng hơn. Các thông tin về email ngoài việc gửi thông tin về hàng hoá mà quý khách đã đặt, Coco Hitech sẽ gửi đến quý khách thông tin về mã giảm giá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ mới và quý khách có thể từ chối email bất kỳ lúc nào.

Coco Hitech cam kết dữ liệu cá nhận của khách hàng luôn được bảo mật và không được sử dụng bởi mục đích nào khác hay một bên thứ ba nào khác.

Mọi thắc mắc và khiếu nại, vui lòng liên hệ 0938244404 để được giải quyết.

Trân trọng cám ơn quý khách

Ban lãnh đạo Coco Hitech

COCO HITECH JSC

261-263 Phan Xich Long Street, Ward 2,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: ‭+8493 8244404‬ (Vietnam)
Email: info@cocohitech.com
https://cocohitech.com | https://coconutpowder.net

Leave a Reply