DÂY THỪNG XƠ DỪA – MUA DÂY THỪNG XƠ DỪA Ở ĐÂU?

Dây thừng xơ dừa là một loại dây được làm từ sợi xơ dừa, là sản phẩm của cây dừa. Dây thừng này có độ bền cao và độ bền chịu nước tốt, nên được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy sản, đóng tàu, xây dựng, chăn nuôi và nông nghiệp.

Các loại dây thừng xơ dừa:

 DÂY THỪNG XƠ DỪA
DÂY THỪNG XƠ DỪA

Dây đơn đường kính(4-6)mm

Dây đơn đường kính(6-8)mm

Dây đôi đường kính (8-12)mm

Dây 6 đường kính (12-14) mm

Dây 8 đường kính (16-18)mm

Ưu điểm khi sử dụng dây thừng  xơ dừa?

DÂY THỪNG XƠ DỪA
  1. Độ bền cao: Dây thừng xơ dừa có độ bền cao, có thể chịu được các tác động lớn từ môi trường như tia UV, nước biển và mài mòn.
  2. Độ bền chịu nước tốt: Vì dây thừng xơ dừa có tính chất không thấm nước, nên nó được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp thủy sản và đóng tàu.
  3. Thân thiện với môi trường: Dây thừng xơ dừa là sản phẩm tái chế và thân thiện với môi trường, vì nó được làm từ sợi xơ tự nhiên và có khả năng phân hủy tự nhiên.
  4. Độ co giãn cao: Dây thừng xơ dừa có tính năng co giãn tốt, giúp giảm thiểu các tác động đột ngột từ gió, sóng hoặc các tải trọng.
  5. Chi phí thấp: So với các loại dây khác, dây thừng xơ dừa có chi phí sản xuất thấp hơn, do đó giá thành của nó thường rẻ hơn so với các loại dây khác.

Tóm lại, việc sử dụng dây thừng xơ dừa có nhiều ưu điểm, đặc biệt là trong các ngành công nghiệp thủy sản và đóng tàu. Tuy nhiên, cần phải kiểm tra định kỳ để đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng.

Nhược điểm khi sử dụng dây thừng xơ dừa

DÂY THỪNG XƠ DỪA
  1. Lực kéo không cao: Sợi dừa có lực kéo thấp hơn so với nhiều loại sợi khác, do đó không thích hợp cho các ứng dụng đòi hỏi độ bền kéo cao.
  2. Không chống chịu được lực va đập: Sợi dừa không chịu được lực va đập mạnh, do đó không thích hợp cho các ứng dụng cần chịu lực va đập lớn.
  3. Không chịu được nhiệt độ cao: Sợi dừa không chịu được nhiệt độ cao, do đó không thích hợp cho các ứng dụng trong môi trường nhiệt độ cao.

MUA DÂY THỪNG XƠ DỪA Ở ĐÂU?

DÂY THỪNG XƠ DỪA
COCONUT PRODUCTS BY COCO HITECH
COCONUT PRODUCTS BY COCO HITECH

COCO HITECH tự hào là Nhà máy sản xuất các  sản phẩm từ dừa như: dây thừng xơ dừa, chỉ xơ dừa, lưới xơ dừa,thảm xơ… dừa lớn nhất tại Bến Tre, thảm xơ dừa của chúng tôi đã xuất khẩu đi các nước châu Âu, Dubai, Hàn Quốc, Trung Quốc…và được khách hàng toàn cầu tin tưởng và ủng hộ!

Liên hệ với chúng tôi để có được những tấm thảm xơ dừa tốt nhất – đẹp nhất và giá rẻ nhất tại Việt Nam nhé:

Mr. Ryan (Giám đốc kinh doanh): +84 93 8244 404 (Viber/ WhatsApp/ Zalo/ Wechat/ Kakaotalk)

Amy (Sales): +84 965 10 60 10 (WhatsApp/ Zalo)

 

COCO HITECH JSC

261-263 Phan Xich Long Street, Ward 2,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: ‭+8493 8244404‬ (Vietnam)
Email: info@cocohitech.com
https://cocohitech.com | https://coconutpowder.net

Leave a Reply