Coir rope of Vietnam

Sợi dây dừa của Việt Nam được làm từ xơ dừa, một loại vật liệu dễ phân hủy sinh học được sử dụng phổ biến trong các sản phẩm thân thiện với môi trường. Dây xơ dừa có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như đóng gói, làm thảm xơ dừa, .. vv. Chỉ xơ dừa của Việt Nam từ lâu đã là một trong những sản phẩm nổi tiếng trong lĩnh vực ngoại thương.

dây dừa việt nam
dây dừa việt nam

Nhìn sơ qua về dây chỉ xơ dừa Việt Nam

Nguyên liệu chính để làm dây chỉ xơ dừa là sợi xơ dừa có thể dễ dàng tìm thấy ở mặt trong của gáo dừa. Được mệnh danh là xứ dừa của Việt Nam, Trà Vinh rất thuận lợi cho sự phát triển của cây dừa cũng như phát triển các sản phẩm thân thiện với môi trường làm từ xơ dừa. Sợi chỉ xơ dừa của Việt Nam có màu vàng tự nhiên và cấu trúc chắc chắn giúp cho dây xơ dừa trường tồn với thời gian.

dây dừa việt nam
dây dừa việt nam

Dây chỉ xơ dừa của Coco Hitech JSC

Coco Hitech JSC là nhà cung cấp dây xơ dừa đáng tin cậy tại Trà Vinh, Việt Nam. Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ngoại thương liên quan đến sản phẩm dừa, chúng tôi đã có uy tín và nhận được nhiều đơn hàng từ Trung Quốc, Hàn Quốc, Ai Cập,… vv.

dây dừa việt nam
Dây chỉ xơ dừa của Coco Hitech JSC

Dây xơ dừa của Coco Hitech nổi tiếng với chất lượng cao và giá thành rẻ. Với đội ngũ nhân viên trẻ luôn tận tâm cung cấp sản phẩm tốt ra thị trường quốc tế và đội ngũ công nhân làm dây thừng hơn 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi tin rằng dây thừng chỉ xơ dừa của chúng tôi có thể làm hài lòng mọi khách hàng ở bất kỳ thị trường nào.

dây dừa việt nam
Việt Nam sợi dây dừa cocohitech jsc

Quá trình sản xuất dây xơ dừa luôn được giám sát thường xuyên. Để duy trì cấu trúc của sợi dây xơ dừa, chúng tôi sử dụng một dây bông mỏng bên trong mỗi sợi dây xơ dừa để sợi xơ dừa có thể được xoắn xung quanh và trở thành những sợi dây dày. Để làm cho dây xơ dừa trở thành một sản phẩm hoàn toàn thân thiện với môi trường, chúng tôi chỉ sử dụng bông cho dây bên trong thay vì polyester. Đó là lý do tại sao tất cả các sản phẩm của Coco Hitech là 100% tự nhiên và phân hủy sinh học.

dây dừa việt nam
Dây xơ dừa của Coco Hitech

Xu hướng sử dụng dây xơ dừa

Coir rope is a great alternative for other non-degradable material such as nylon. In the recent context where people prefer using eco-friendly product, coir rope has become an outstanding choice for its significant advantages over artificial material. Since coir ropes are used in many industries, the demand for coir rope is expected to rise dramatically in the future.

dây dừa việt nam
coir rope of vietnam
dây dừa việt nam
coir rope of vietnam

As a high quality coir rope supplier of Vietnam, we hope that our products can reach more customers in other countries to make contribution to a more sustainable life.

If you are interested in coir rope product, please contact us though:

Representative: Mr. Ryan ( Vietnam ): +84 938244404

Miss Lan ( Sales department ): +84 969 273 598

Or visit our website and channel:

Website: https://cocohitech.com/

Youtube: https://www.youtube.com/watch?v=yQEFhlpF3Fs&t=2s

Instagram: https://www.instagram.com/cocohitech/?hl=ko

Naver blog: https://blog.naver.com/cocohitech_jsc

Daum blog: http://blog.daum.net/coco-hitech-vietnam-coir-mat/2

Kakao Story: https://story.kakao.com/cocohitechvn

Facebook: https://www.facebook.com/cocohitech

 

#coirmat #vietnamcoirmat #coirmatforexport # thân thiện với môi trường # bền vững #cocohitech #coirrope #vietnamcoirrope #coirnet #vietnamcoirnet #cocohitechcoirrope #coirmesh #cocohitechcoirnet #cocoirtechcoirmat #coirrope #coirrope #coirnet # soilerosionscách bảo tồn # xác nhận

 

 

 

COCO HITECH JSC

261-263 Phan Xich Long Street, Ward 2,
Phu Nhuan District, Ho Chi Minh City, Vietnam

Tel: ‭+8493 8244404‬ (Vietnam)
Email: info@cocohitech.com
https://cocohitech.com

Leave a Reply